Thiết kế website bán viết/bút và các dụng cụ văn phòng phẩm

Một xu hướng mới là thiết kế website bán viết/bút, dụng cụ văn phòng phẩm đang được phát triển. Nó mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng mà còn mang lại doanh thu đột biến cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để khai thác lĩnh vực này?

Thiết kế website bán viết/bút, dụng cụ văn phòng phẩm chuẩn Seo như thế nào?

Một thiết kế website chuyên nghiệp phải được phù hợp với người dùng và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nó có làm được điều đó cũng cần đáp ứng được nhiều mặt khác nhau. Một số tiêu chí cần có như;

Nội dung phải được cung cấp đầy đủ để khách hàng dễ dàng tham khảo và người bán có thể quản trị. Những nội dung này như năm sản xuất, giá thành, những thông tin cơ bản của sản phẩm…

Các nội dung liên quan được thống nhất, thông tin về sản phẩm sẽ được tìm kiếm nhanh nhất. Những sản phẩm cùng loại hay phân khúc giá được phân chia để dễ dàng tìm kiếm.

Liên kết các văn bản ở cuối trang để hỗ trợ việc điều hướng người dùng. Cách này giúp người dùng dễ dàng đến những mục cần tìm. Bên cạnh đó, người quản lý cũng dễ kiểm tra các sản phẩm cùng loại về số lượng đặt và còn hàng.

Những yếu tố về thương hiệu như logo, slogan cần đặt ở vị trí nổi bật với bố cục rõ ràng.

Thiết đầy đủ các tính năng như bình luận, chia sẻ hay đặt hàng…

Nội dung trên website khi thiết kế website bán viết/bút

Bán hàng online cũng giống như thực tế cần có một cửa hàng đẹp, trang trí bắt mắt để thu hút khách hàng. Các sản phẩm bán phải được đảm bảo chất lượng cùng với giá thành phù hợp. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng.

Tham khảo:

Thiết kế website bán hàng Mona chuyên nghiệp – chuẩn SEO – tăng chuyển đổi

Một website với giao diện đẹp, hiện đại, phù hợp với xu hướng. Nội dung của website cũng cần được chú trọng để có thể giới thiệu về sản phẩm. Những bài viết này có thể thay thế những lời tư vấn của đội ngũ tư vấn tại Showroom.

Thiết kế website bán viết/bút
Nội dung của web giúp thay thế đội ngũ tư vấn

Những lưu ý khi viết nội dung cho website

Các bài viết phải là duy nhất, không được trùng lặp nội dung với các website khác. Bạn nên tự viết các bài về giới thiệu sản phẩm của mình. Hoặc bạn có thể thuê các copywriter chuyên nghiệp.

Khi bạn sao chép các bài viết từ các website khác thì website của bạn sẽ bị Google đánh giá điểm thấp. Nó làm cho bạn hay chính website của bạn khó đạt được thứ hạng mong muốn. Người mua cũng khó chọn mua những sản phẩm được bán trên đó.

Nội dung website chính là yếu tố quyết định nhiều đến website đó. Nó chính là “vua” trong cuộc chiến thương mại điện tử.

Ngôn ngữ linh hoạt để chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế website bán viết/bút hay những website khác của Việt Nam đều sử dụng một ngôn ngữ duy nhất.  Nó chính là tiếng bản địa mà rất ít những website có sử dụng một ngôn ngữ khác. Đây chính là điều khiến cho cơ hội kinh doanh của bạn bị giảm đi. Hơn hết, cơ hội để mở rộng thị trường sang các nước khác cũng không có.

Thiết kế website bán viết/bút
Việt Nam với nhiều cơ hội để phát triển

Việt nam là một nước có thể mạnh trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị, dụng cụ học tập, văn phòng phẩm. Hơn hết, các sản phẩm đều có thiết kế web đẹp và giá rẻ. Tất các các yếu tố tạo nên cơ hội thuận lợi để tham gia vào thị trường. Ngôn ngữ lại chính là rào cản để Việt Nam tham gia thị trường. Một sự lãng phí không hề nhỏ với cơ hội đó.

Thiết kế website bán viết/bút cũng nghĩ đến việc sử dụng ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Việt mặc định cho người dùng nhưng ngôn ngữ thứ hai giúp tiếp cận với người nước ngoài. Website của bạn có cơ hội mở rộng đến nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Chiến lược kinh doanh viết/bút

Bên cạnh đó, chủ các doanh nghiệp và phòng ban chịu trách nhiệm cũng cần phải có khả năng ngoại ngữ tốt. Tiếng Anh là một yếu tố cần trong bối cảnh Việt Nam gia nhập nền kinh tế toàn cầu.

Thiết kế website bán viết/bút cần có những chiến lược cụ thể và rõ ràng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất hiện nay cho một website mới là ngôn ngữ và nội dung. Hai yếu tố quan trọng trong phân khúc thị trường dòng sản phẩm văn phòng phẩm. Nó giúp các doanh nghiệp Việt có cơ hội cạnh tranh với các đối thủ quốc tế.