Top website học trực tuyến

Top 10 trang web học online giúp bạn không cần đến lớp

Học online không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0. Chỉ cần máy tính có kết nối mạng hoặc thậm chí chỉ với smartphone bạn đã có thể dễ dàng “đến lớp” ở mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 10 trang web học online chất lượng nhất hiện nay.

1. Unica.vn

Unica là một hệ thống trực tuyến chia sẻ kiến thức thực tiễn từ chuyên gia với các chủ đề, lĩnh vực đa dạng. Cụ thể như: ngoại ngữ, marketing, tin học, thiết kế, lập trình, sales – bán hàng, kinh doanh – khởi nghiệp, công nghệ thông tin, nhiếp ảnh – dựng phim, phát triển cá nhân, phong cách sống, hôn nhân và gia đình, nuôi dạy con, sức khỏe – giới tính.

Unica.vn
Unica.vn

Đặc điểm nổi bật của trang web học online này là:

 • Nội dung của các khóa học luôn được đầu tư chuyên sâu, chương trình dạy học thực tế và dễ hiểu cho người học.
 • Giảng viên giảng dạy giàu chuyên môn, và kinh nghiệm như: Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – giảng viên ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh, giảng viên Phạm Thành Long – Luật sư kiêm diễn giả nổi tiếng, giảng viên Nguyễn Hiếu – Đại sứ Yoga Việt Nam, giảng viên Hà Kế Tú – Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng Guitar Việt Nam.
 • Unica cam kết đảm bảo quyền lợi cho học viên: hoàn tiền nếu không hài lòng khóa học, giảng viên hỗ trợ tương tác thường xuyên.
 • Học mọi lúc mọi nơi chỉ với smartphone.

2. Edumall.vn

Edumall được biết đến là “siêu thị khóa học trực tuyến” lớn nhất Đông Nam Á với hơn 2.000 khóa học, 1.500 giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Tại đây bạn có thể tìm bất cứ lĩnh vực, chủ đề nào bạn quan tâm từ Kinh doanh, Ngoại ngữ, Kỹ năng văn phòng,… cho đến Sức khỏe, Làm đẹp, Phong thủy…

Edumall
Edumall cam kết bảo đảm quyền lợi của khách hàng

Điểm nổi bật của trang web học online này là:

 • Bài giảng xây dựng chất lượng được kiểm duyệt bởi các giảng viên nổi tiếng nhiều năm kinh nghiệm cũng như video chất lượng HD.
  Dễ học, dễ ứng dụng với các bài giảng chi tiết. Tổng khóa học kéo dài 3-4 tiếng nhưng được chia nhỏ thành các bài giảng nhỏ có thời lượng 3-5 phút giúp học viên dễ dàng tiếp nhận và vận dụng.
 • Phương pháp sư phạm LIPE: Học viên xem bài giảng (Lecture) và tương tác với giảng viên (Interaction), thực hành (Practice). Dựa trên nền tảng này giảng viên và học viên có thể đánh giá kết quả (Evaluation).
 • Edumall xây dựng trên 2 nền tảng tiện lợi cho người học sử dụng là website và được công ty viết phần mềm trên app

3. Kyna.vn

Kyna.vn là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia vào lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Kyna xây dựng thành công hệ sinh thái giáo dục trực tuyến chia sẻ kiến thức – học tập toàn diện.

Kyna.vn đang sở hữu hơn 700 khóa học online từ hơn 300 giảng viên và chuyên gia trên cả nước. Đa phần các khóa học của Kyna là đào tạo trực tuyến về kỹ năng cho người trưởng thành.

kyna
Giảng viên của Kyna là các chuyên gia giàu kinh nghiệm đầu ngành

Đến với Kyna bạn sẽ được:

 • Học cùng với các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực như: Nguyễn Khắc Hiếu – Tiến sĩ tâm lý học, Joseph Nguyễn – Giảng viên chương trình QTKD Đại học UBIS Thụy Sĩ, Nguyễn Đức Việt – Giảng viên thiết kế web tại FPT Arena, Mai Xuân Đạt – Giám đốc SEONGON…
 • Kyna mang lại cho học viên các khóa học kỹ năng mềm bài bản, chất lượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao.
 • Cung cấp các khóa học combo về một kỹ năng hoặc lĩnh vực cụ thể giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

4. Hocmai.vn

Top 10 trang web học online không thể không kể đến đến diễn đàn, trang web khá quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh. Đây là hệ thống giáo dục trực tuyến của học sinh Việt Nam, đào tạo các môn học cơ bản từ cấp tiểu học đến cấp đại học.

Điểm nổi bật của hocmai.vn:

 • Video bài giảng được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giỏi, uy tín đến từ các trường THPT, đại học lớn trên cả nước .
 • Cung cấp nguồn kiến thức chuẩn xác cho những học sinh cần lấy lại căn bản hay bổ sung nâng cao kiến thức.
 • Chính sách đổi khóa học linh hoạt, và chi phí được đánh giá là khá rẻ so với các trung tâm bên ngoài.
hocmai
Học mãi đông hành cùng học sinh Việt Nam

5. Topica.edu.vn

Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo cử nhân trực tuyến. Đây là trang web học online hiện đại, liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước.

Điểm nổi bật khi học tập tại Topica:

 • Giáo trình được đầu tư công phu đề cao những kiến thức với đầy đủ các bước: lý thuyết, tương tác, luyện tập, thực hành, kiểm tra
 • Học tại đây bạn sẽ được cấp bằng do Bộ giáo dục và các trường đại học trong nước và trường liên kết công nhận tốt nghiệp
 • Vì vậy chương trình học tại Topica phù hợp với đối tượng vừa đi học vừa đi làm.
topica
Tổ hợp giáo dục Topica liên kết với nhiều trường trên thế giới

6. Udemyvietnam.vn

Hệ thống đào tạo online Udemyvietnam có hơn 200 khóa học, hơn 50 giảng viên, và hơn 90000 học viên. Cung cấp cho học viên chủ đề, lĩnh vực đa dạng từ kinh doanh, ngoại ngữ, thiết kế, đến kỹ năng phát triển bản thân, nuôi dạy con, sức khỏe – làm đẹp …

Hệ thống được thiết kế trên đa nền tảng giúp học viên có thể học ở mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị từ laptop, đến smartphone và cả smart TV.

Các khóa học được biên soạn dưới dạng video chất lượng cao do chính các giảng viên biên tập và sắp xếp lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ vừa học và thực hành ngay.

udemyvietnam
Udemyvietnam.vn

7. Myclass.vn

Là địa chỉ học lập trình trực tuyến đáng tin cậy cho những tín đồ đam mê khám phá công nghệ, khoa học và lập trình.

Website được các giảng viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP Hồ Chí Minh đầu tư, hỗ trợ giảng dạy trực tiếp cung cấp các bài giảng, khóa học chất lượng cao.

Tại đây học viên sẽ được vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống thực tế của các doanh nghiệp, tổ chức. Do tính ứng dụng vào thực tiễn cao giúp học viên yên tâm làm việc sau khi hoàn thành khóa học.

myclass
Địa chỉ trực tuyến học lập trình uy tín

8. Học viện Moa

Moavn.com là website đào tạo về kỹ năng marketing online hơn 8 năm kinh nghiệm. Các khóa học do Moa đào tạo mang tính chuyên sâu, tính ứng dụng cao và dễ hiểu.

Điểm đặc biệt là học viên sẽ được học và thực hành trên chính sản phẩm của mình.

Đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm “thực chiến”: Cao Hoài Trung – kinh nghiệm Marketing 8 năm, Đặng Trung Hiếu – kinh nghiệm Google Ads 5 năm, Trần Trung – kinh nghiệm Facebook Ads 5 năm, Phan Trình – kinh nghiệm SEO website 3 năm.

Đến với Moa học viên không chỉ học những kiến thức về Marketing Online mà còn được chia sẻ những kiến thức về Bán hàng Online. Sau khóa học học viên sẽ hoàn toàn tự lên kế hoạch kinh doanh thành công.

moa
Học viện Moa đào tạo Marketing và kinh doanh online

9. Zuni.vn

Dự án giáo dục trực tuyến được sáng lập bởi công ty VNG và phát triển bởi VNIF cùng các thầy cô tâm huyết. Dự án giáo dục nhằm mục tiêu tạo ra môi trường dạy và học mở cho tất cả công dân Việt Nam. Các tài liệu và khóa học của trang cung cấp chủ yếu cho các bạn đang học và tuyển sinh vào lớp 10 và các bạn ôn thi THPTQG.

Điểm nổi bật của dự án giáo dục Zuni:

 • Khóa học thiết kế đa dạng giúp giảng viên và học viên có thể dạy và học theo nhiều hình thức, và tùy theo mức độ sáng tạo: video bài giảng, tài liệu tham khảo, bài kiểm tra ở nhiều cấp độ và nhiều thức thức
 • Phòng thi thử với ngân hàng đề thi thử miễn phí khổng lồ. Thi sinh sẽ biết đáp án và điểm số ngay sau khi hoàn thành bài thi
 • Phòng hỏi đáp là nơi các thành viên trao đổi, thảo luận các câu hỏi về kiến thức, bài tập.
zuni
Dự án giáo dục Zuni.vn

10. Tienganh123.com

Website học tiếng anh trực tuyến được dành cho người bị mất gốc. Trang web cung cấp môi trường hoạt động và học tập online từ nhiều cấp bậc dành cho 2 đối tượng chính là trẻ em, và người lớn.

tienganh123
Trang web học tiếng anh online dành cho trẻ em và người lớn

Kho bài học hình ảnh, video đa dạng phong phú, dễ hiểu và dễ nhớ được biên soạn từ các giảng viên kinh nghiệm, chất lượng.

Bên cạnh đó, các học viên được kết nối với đội ngũ giáo viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là website cho phép học viên gửi bài để được chấm điểm, nhận xét từ các giáo viên giàu kinh nghiệm giúp học viên tự kiểm tra kiến thức của mình.

Nếu bạn có nhu cầu muốn phát triển website học trực tuyến như những trang web trên đây thì có thể liên hệ đến công ty thiết kế website mona media.

Hi vọng, với những thông tin chia sẻ trên về top 10 trang web học online tại nhà uy tín giúp bạn tìm được cho mình địa chỉ học phù hợp. Học, học nữa, học mãi chinh phục kho tàng kiến thức sẽ giúp bạn chạm tới thành công.