thiet-ke-web-ban-hang

Một website đẹp sẽ tăng tỉ lệ bán hàng của cửa hàng

Những điều cần biết trong thiết kế website bán hàng

Trong các mảng thiết kế website hiện nay thì có lẻ mảng thiết kế web bán hàng là mảng khó nhất. Sẻ có người phủ nhận là bây giờ mọi thứ đã có sẳn và không cần viết lại. Đương nhiên điều đó hoàn toàn đúng. Tôi có thể xây dựng một website bán hàng trong vòng 30 phút. Nhưng nó sẽ hoạt động như thế nào và liệu nó có đẹp và theo đúng style của cửa hàng bạn hay không?

Điều tôi muốn nói ở đây là một website hoàn chỉnh, đẹp và chuyên nghiệp thì trong các mảng như giới thiệu, tin tức, bán hàng thì website bán hàng có nhiều chức năng phức tạp nhất.

Muốn tăng doanh thu thì một websie phải thu hút được khách hàng khi ghe thăm. Đây là điều quan trọng nhất. trong khi khách hàng tìm kiếm trên mạng ra 1000 kết quả thì tại sao họ lại chọn bạn để mua hàng mà không phải là người khác. Nếu website của bạn đáp ứng được như cầu của khách hàng và khi vào web của bạn họ tim được nững thứ hữu ích thay vì chỉ quảng cáo thì thật tốt, tỉ lệ bán được hàng của bạn tăng lên nhiều đấy.

Một website được thiết kế đẹp về mặt giao diện luôn thu hút được cái nhìn của khách hàng và đó là một lý do cho họ nán lại. tôi có biết một công ty có thể làm việc đó các bạn có thể thử tại thietkewebsitetrongoi.com

thiet-ke-web-ban-hang
thiet-ke-web-ban-hang

Một số website điển hình giúp bạn có cái nhìn tổng quan về website bán hàng đẹp như xachtayus.vn và lazada, shopee

bên cạnh các chức năng cần phải tối ưu bằng cách lập trình kỹ lưỡng thì giao diện đóng vai trò chính nhất trong chốt sale. hầu hết các website bán hàng bây giờ đều làm ra website một cách máy móc mà khi khách hàng đi vào thì không tìm thấy cái mình cần hoặc tìm không ra.

Quảng cáo quá nhiều cũng là lý do khiến khách hàng không muốn ở lại, hãy thử nghĩ rằng họ đang đọc một thông tin gì từ blog của bạn và trước mắt họ cứ hiện quảng cáo thì thật khó chịu đúng không nào?

Nhìn vào mặt hàng và tổng quan để chốt lại phần giao diện website. Bạn sẽ không muốn website mình có tone màu Hồng khi bạn đang bán giày nam được. điều này cần đi đôi với nhau trong việc nâng tầm thương hiệu cảu bạn. Ngay cả font chữ và bố cục cần được cân nhắc kỹ lưỡng khi thiết kế.

Quên nỗi lo web không đẹp với dịch vụ thiết kế web

Thiết kế web chuẩn UI/UX là điều khá quan trọng nhưng lại ít người đầu tư vì ít ai có kinh nghiệm trong việc này. Nhưng nếu bạn hợp tác với công ty thiết kế website đẹp thì mọi chuyện lại được họ giải quyết ổn thỏa.

Một website bán hàng thành công luôn phải đạt được 2 phần back end và front end chuyên nghiệp. Nếu bạn quá quan trọng vào chức năng và bỏ bê phần giao diện thì tôi tin sẽ chẳng ai vào website bạn đâu.