Lấy hàng phụ kiện thời trang giá sỉ ở đâu?

Lấy hàng phụ kiện thời trang giá sỉ ở đâu chất lượng?

Để làm nổi bật lên phong cách và giúp outfit của bạn nổi bật hơn thì các phụ kiện đi kèm là không thể thiếu. Các mặt hàng này bán rất chạy và luôn đa dạng mẫu mã. Nếu như bạn muốn kinh doanh phụ kiện thời trang này mà chưa biết nhập hàng ở đâu. Thì bài viết này, Bodaciouspens sẽ giới thiệu đến bạn những nơi lấy hàng phụ kiện thời trang giá sỉ uy tín.

Lấy hàng phụ kiện thời trang giá sỉ tại các chợ đầu mối

Lấy hàng phụ kiện thời trang giá sỉ tại các chợ đầu mối

Chắc hẳn chợ đầu mối không còn xa lạ gì với những tiểu thương buôn bán nữa. Đây là nơi tập trung buôn bán lớn với đầy đủ các mặt hàng khác nhau với số lượng lớn. Vì vậy bạn có thể tìm được nguồn hàng phụ kiện thời trang giá sỉ trong chợ đầu mối với số lượng lớn và giá cả rẻ hơn.

Đặc biệt các chợ đầu mối được đặt trong các thành phố, địa điểm giao thương thuận lợi bạn dễ dàng tìm kiếm hơn. Không phải lặn lội đường xa để tìm kiếm hay đến nhiều nơi để tìm được nhiều loại phụ kiện. Các gian hàng cùng chủng loại được tập trung thành một khu giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian đi lại hơn.

Bạn có thể tìm được các món hàng độc lạ từ chợ đầu mối hay có những đơn hàng tốt hơn về bán. Tuy nhiên với số lượng lớn và có nhiều người bán khác nhau bạn nên cân nhắc lựa chọn kỹ trước khi đặt hàng về.

Bên cạnh đó yếu tố về giá cả cũng vô cùng quan trọng khi nhập sỉ để bán. Bạn nên thương lượng với người bán để có được mức giá tốt nhất và số lượng họ có thể cung ứng cho mình.

Vì thời trang luôn thay đổi, không ngừng cải thiện vì vậy phụ kiện thời trang cũng sẽ cải tiến theo. Bạn nên lựa chọn những mẫu mới phù hợp với xu hướng và phong cách thời trang thi trường đang theo đuổi. Tránh mua phải những mặt hàng cũ và lỗi thời nó sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn.

Ở Việt Nam bạn có thể tìm thấy các khu chợ đầu mối lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tại Hà Nội bạn có thể tìm đến chợ Đồng Xuân hay chợ Ninh Hiệp, đây là những chợ đầu mối lớn chuyên cung cấp hàng sỉ chất lượng và đa dạng mẫu mã. Ngoài ra còn có chợ Kim Biên, chợ An Đông, chợ Đồng Khánh ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc điểm chung của chợ đầu mối là có quy mô vô cùng lớn, lượng cung cấp lớn, mẫu mã đa dạng. Vì mua hàng sỉ ở Trung Quốc và nhập trực tiếp tại đầu nguồn cung cấp nên bạn có thể nhập hàng với mức giá rẻ hơn việc phải thông qua nhiều bên trung gian khác.

Nhập sỉ tại các cơ sở sản xuất

Nếu như thực hiện kinh doanh và quyết định nhập hàng Trung Quốc giá gốc với số lượng lớn, ổn định trong thời gian dài bạn có thể đặt trực tiếp tại các cơ sở sản xuất. Có nhiều cơ sở sản xuất phụ kiện thời trang giá sỉ lớn được đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên bạn có thể lựa chọn nguồn cung ứng tốt nhất, có giá cả phù hợp.

Việc nhập trực tiếp từ cơ sở sản xuất khiến bạn chủ động hơn về nguồn cung ứng, mẫu mã mà bạn đặt, số lượng và chất lượng sản phẩm. Số lượng hàng bạn yêu cầu cung cấp phải cố định và được thương lượng với bên cung cấp qua hợp đồng ký kết. Vì nhiều cơ sở sản xuất họ sẽ không nhận những đơn hàng nhỏ lẻ và thời gian cung cấp ngắn.

Bạn phải biết cách lựa chọn các nguồn cung ứng khác nhau với giả cả rẻ và khoảng  cách vận chuyển gần nhất để giảm tối đa các chi phí nhập về. Các đơn vị cung cấp uy tín để lượng hàng cung cấp được ổn định và có chất lượng tốt có thể kể đến vominhthien.com, gianghuy.com – đây đều là những trang web chuyên nhập khẩu – vẫn chuyển hàng hóa Trung Quốc giá sỉ, nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo từ những người có kinh nghiệm hoặc trên các diễn đàn đánh giá để tìm cơ sở sản xuất tốt nhất.

Lấy sỉ tại các cửa hàng lớn, mối đổ buôn

Lấy sỉ tại các cửa hàng lớn, mối đổ buôn

Nếu như bạn vừa mới kinh doanh không có nhiều vốn, lượng hàng nhập vào ít hơn các mô hình kinh doanh lớn thì bạn có thể lấy sỉ lại tại các cửa hàng, mối đổ buôn. Đây là kiểu phân phối qua các trung gian từ lớn về nhỏ rồi đến tay khách hàng tiêu dùng cuối cùng.

Để có phụ kiện thời trang đa dạng và phong cách bạn lựa chọn các cửa hàng lớn có nhiều mẫu mã, màu sắc hơn. Theo xu hướng thời trang của phần đông và phong cách mà cửa hàng mà bạn muốn hướng đến để lựa chọn phụ kiện, tránh lấy hàng tồn kho đã lỗi thời. Chất lượng sản phẩm cũng là điều kiện kiên quyết để cửa hàng của bạn kinh doanh tốt hơn.

Khi lấy hàng phụ kiện thời trang giá sỉ từ các cửa hàng trung gian này bạn sẽ phải chấp nhận với mức giá cao hơn chút so với việc lấy tận nguồn. Tuy nhiên bạn cũng có thể giảm được một phần cho chi phí vận chuyển khi số lượng hàng không quá lớn và tần suất các cửa hàng cung cấp này xuất hiện khá nhiều.

Trước khi quyết định đặt hàng thì bạn nên trao đổi với người bán về mức chiết khấu họ có thể cung cấp cho bạn. Tham khảo một vài địa chỉ cung cấp khác nhau để có mức giá tốt nhất. Làm việc một thời gian bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hơn và sẽ có có cửa hàng quen để cung cấp phụ kiện tốt.

Lấy hàng thông qua mô hình chuyển nhượng

Đây là một mô hình liên kết với các nhà cung cấp, doanh nghiệp và thương hiệu lớn để tạo ra nguồn kinh doanh. Họ sẽ hỗ trợ người bán mở cửa hàng, phân phối sản phẩm bày bán ra thị trường.

Với hình thức này bạn sẽ không cần bỏ tiền ra để thiết kế cửa hàng như trang trí nội thất, đặt biển hiệu, quảng cáo, đồng phục nhân viên, … Bạn sẽ bày bán và kinh doanh các phụ kiện thời trang chính hãng từ các đơn vị cung cấp này nên việc quảng bá sản phẩm cũng thuận tiện hơn do danh tiếng trước đó đã có từ thương hiệu.

Cộng thêm việc tâm lý người dùng muốn sử dụng đúng phụ kiện của hãng quần áo mình đang mặc, sử dụng hàng chất lượng cao kích thích việc mua hàng lớn. Doanh nghiệp sẽ thực hiện cung cấp cho nhà bán lẻ lượng sản phẩm nhất định sau 15 ngày. Mức chiết khấu nhận được là 50% trên giá bán lẻ thì đây là mức giá khá tốt.

Để kinh doanh dưới hình thức này bạn cần cân nhắc kỹ chọn lựa các doanh nghiệp lớn và làm việc uy tín để hợp tác. Và thỏa thuận, tìm kiếm đơn vị cung cấp có mức chiết khấu hợp lý nhất tránh bị âm lợi nhuận khi bỏ tiền ra cho việc thuê mặt bằng, thi công cửa hàng.

Nguồn hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc

Nguồn hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc

Một trong những cách được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là nhập phụ kiện thời trang giá sỉ từ Quảng Châu, Trung Quốc. Đây là nơi có nguồn hàng giá sỉ, chất lượng nhất và đem lại lợi nhuận cao khi kinh doanh.

Các mặt hàng phụ kiện thời trang Quảng Châu rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế bắt mắt, tiện lợi thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tâm lý người tiêu dùng cũng rất thích sở hữu các món hàng nhập từ nước ngoài về vì chất lượng và phong cách độc lạ của chúng.

Có nhiều cách để nhập hàng phụ kiện giá sỉ từ Trung Quốc mà bạn có thể mua đó là qua các trang web bán hàng như: Trang mua hàng Alibaba, order hàng trên Taobao, Gmarket, Pindouduo,… Một số địa chỉ hỗ trợ việc vận chuyển hàng quốc tế nhưng một số địa chỉ thì không nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng về Việt Nam.

Hơn nữa vì đây là đặt hàng trực tuyến bạn cần thương lượng kỹ về lượng sản phẩm, giá cả và chi phí vận chuyển. Không trực tiếp đánh giá được chất lượng sản phẩm thì bạn hãy tìm những nơi cung cấp uy tín và qua các đánh giá của khách hàng để đặt mua.

Để thuận tiện hơn đặt hàng từ nước ngoài bạn có thể thông qua các đơn vị cung ứng trung gian để đặt hàng hộ. Họ sẽ giúp bạn đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng và an toàn. Hiện nay logistics rất phát triển nên giá thành vận chuyển cũng tương đối rẻ và nó khá phổ biến.

Trên đây là những cách lấy hàng phụ kiện thời trang giá sỉ phổ biến nhất được nhiều người sử dụng vì sự thuận tiện và giá thành rẻ. Bạn có thể nghiên cứu để lựa chọn nguồn cung ứng hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình nhé.

Xem thêm: Nhập đồ lưu niệm giá sỉ Trung Quốc ở đâu để kinh doanh?