Top 10 phần mềm quản lý cửa hàng văn phòng phẩm

Top 10 phần mềm quản lý cửa hàng văn phòng phẩm

Nếu bạn là một chủ kinh doanh cửa hiệu sách hay đang có ý định mở một kinh doanh văn phòng phẩm nhưng vẫn còn trăn trở về cách thức quản lý hoạt động kinh doanh sao cho thật tiện lợi và hiệu quả. Đừng quá lo lắng, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, sự ra đời của những phần mềm quản lý sẽ là vị cứu tinh giúp hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình kinh doanh. Ở bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn Top 10 phần mềm quản lý cửa hàng văn phòng phẩm chất lượng nhất hiện nay, mong rằng sẽ hữu ích đối với bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Top 10 phần mềm quản lý cửa hàng văn phòng phẩm

Phần mềm quản lý bán hàng – Mona Media

Phần mềm quản lý bán hàng - Mona Media

Mona Media là doanh nghiệp chuyên về thiết kế website, lập trình phần mềm, ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, Mona tự hào sẽ đáp ứng được tối đa những nhu cầu, mong muốn từ phía khách hàng.

Những ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý cửa hàng văn phòng phẩm thiết kế bởi Mona Media:

  • Phần mềm có giao diện đẹp mắt, đơn giản và dễ sử dụng.
  • Các sản phẩm sách, vật dụng văn phòng phẩm được phân loại cụ thể trên hệ thống nhằm giúp chủ kinh doanh, nhân viên dễ dàng quản lý và sắp xếp.
  • Phần mềm giúp thống kê chi tiết, cụ thể số lượng, thời gian hàng hóa xuất – nhập kho.
  • Hiển thị chi tiết, thống kê, tính toán thông tin đơn hàng một cách chính xác.
  • Hỗ trợ báo cáo đầy đủ, chính xác. Xuất đủ những file thông tin về doanh số, kho hàng, số lượng nhập – xuất. Bên cạnh đó còn có các báo cáo về thu chi, nhân sự, kênh bán hàng, các sản phẩm đổi trả,…
  • Giúp quản lý nhân sự: điểm danh, phân cấp nhân sự theo ID, hỗ trợ sắp xếp nhân sự phù hợp để tối ưu năng suất công việc.
  • Quản lý thông tin, dữ liệu khách hàng phục vụ cho việc lên kế hoạch kinh doanh, chế độ hậu mãi cũng như chăm sóc khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 373/ 226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 1900 636 648

Website: https://mona.media/

Email: [email protected]

Phần mềm quản lý bán sách, văn phòng phẩm -VsoftBMS BookStore

VsoftBMS BookStore là phần mềm quản lý nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm được thiết kế bởi công ty Vsoft. Đây là một phần mềm đã được ra mắt khá lâu, trải qua nhiều phiên bản cập nhật để trở nên hoàn thiện hơn. Phần mềm được trang bị những tính năng điều khiển từ xa giúp tiện lợi trong công tác quản lý cũng như chăm sóc khách hàng.

Phần mềm VsoftBMS BookStore có đầy đủ những tính năng cần thiết như: quản lý sách theo danh mục, quản lý dữ liệu khách hàng, theo dõi đơn hàng, báo giá, trả hàng, ký gửi, xuất hóa đơn,…

Phần mềm quản lý bán hàng văn phòng phẩm – SAPO

Phần mềm quản lý bán hàng văn phòng phẩm - SAPO

SAPO là phần mềm hỗ trợ quản lý nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm rất hữu ích và tiện lợi. Phần mềm hỗ trợ người dùng phân loại sách theo các đề mục như hình thức, chủ đề, nội dung. Bên cạnh đó còn giúp phân loại, sắp xếp các vật dụng văn phòng phẩm như bút, thước, sổ,… một cách hợp lý, khoa học, giúp cho việc quản lý hàng hóa diễn ra hiệu quả, tối ưu hơn.

Ngoài ra, phần mềm SAPO cũng hỗ trợ những tính năng giao dịch thanh toán. Đồng thời lưu trữ thông tin chi tiết, cụ thể giúp chủ kinh doanh luôn nắm bắt, kiểm soát được tình hình hoạt động của cửa hàng. Song song đó, SAPO còn hỗ trợ chiết khấu và có chế độ hậu mãi cho khách hàng.

Ứng dụng bán hàng văn phòng phẩm miễn phí- Faceworks

Tương tự như những phần mềm quản lý bán hàng khác, Faceworks cũng được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết của một phần mềm quản lý hiệu sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Thông qua phần mềm này, bạn sẽ có thể bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý đổi trả, hỗ trợ hậu mãi,… một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Faceworks cũng được tích hợp một số tính năng cập nhật dữ liệu liên tục. Bên cạnh đó còn hỗ trợ lưu trữ dữ liệu và xuất báo cáo nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ công tác quản lý diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, công sức một cách đáng kể.

Hệ thống quản lý cửa hàng văn phòng phẩm – Hosco

Hosco cũng là một phần mềm quản lý nhà sách, văn phòng phẩm chuyên nghiệp, chất lượng, được nhiều đơn vị kinh doanh tin tưởng sử dụng. Phần mềm này sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp cho công việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn gấp nhiều lần.

Phần mềm Hosco mang đến nhiều tính năng hữu ích như: hỗ trợ bán hàng, quản lý kho, kiểm kho bằng mã vạch, quản lý hoạt động thu, chi,… Đồng thời cũng hỗ trợ xuất file thống kê, báo cáo, giúp bạn kiểm soát hoạt động kinh doanh của cửa hàng một cách tối ưu hơn.

Phần mềm quản lý văn phòng phẩm online KiotViet

KiotViet

Với phần mềm quản lý cửa hàng văn phòng phẩm trực tuyến KiotViet, công tác quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm giúp áp dụng công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Cho phép ghi nhận đầy đủ những thông tin như mã vạch, mã hiệu, tên gọi, tên nhà sản xuất trên từng sản phẩm cụ thể.

Bên cạnh đó, phần mềm KiotViet còn hỗ trợ chủ kinh doanh nắm bắt số lượng hàng tồn kho nhanh chóng, kịp thời, hạn chế thất thoát hàng hóa, quản lý kinh doanh văn phòng phẩm online và offline. Lưu trữ thông tin xuất, nhập cụ thể, chính xác, tạo điều kiện cho việc quản lý kho hiệu quả hơn. Hơn nữa, mọi thuộc tính trên phần mềm đều được cập nhật tự động cũng sao lưu nhanh chóng, chính xác.

Ứng quản lý bán hàng đồ dùng văn phòng – Softpro

Ứng cử viên tiếp theo góp mặt trong danh sách này chính là phần mềm quản lý cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hiệu sách Softpro. Đây là phần mềm quản lý có khả năng kết nối được nhiều cửa hàng với nhau. Đồng thời hỗ trợ phân nhóm, phân quyền admin, thiết lập bảng giá cũng như hỗ trợ hoạt động chăm sóc khách hàng diễn ra hiệu quả.

Những tính năng quản lý trên Softpro cũng được chú trọng đổi mới liên tục để phù hợp với mô hình kinh doanh. Ngoài ra, phần mềm cũng được tích hợp kết nối với nhiều loại máy in, mã vạch, thiết bị đọc mã vạch, máy tính tiền,… Softpro cũng cung cấp tính năng hoạt động từ xa, giúp người dùng dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh vào bất cứ thời gian, địa điểm nào.

Phần mềm quản lý nhà sách – TPOS

TPOS cũng là một phần mềm quản lý cửa hàng sách và văn phòng phẩm đáng để bạn cân nhắc chọn lựa và sử dụng. Phần mềm mang đến nhiều tính năng hữu ích, cần thiết, giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, ngân sách trong công tác quản lý.

Một số chức năng nổi bật của TPOS có thể kể đến như: phân quyền cho từng nhân viên nhằm giúp kiểm soát hoạt động quản lý một cách chặt chẽ và chính xác nhất, quản lý thông tin hàng hóa xuất – nhập kho, quản lý đơn hàng, quản lý nhân sự,…

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí – Loyverse

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí - Loyverse

Loyverse là một phần mềm quản lý mang đến giải pháp công nghệ tối ưu cho nhiều mô hình kinh doanh, trong đó cũng bao gồm các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách. Phần mềm được trang bị thiết kế tương thích với nhiều thiết bị máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, giúp cho chủ kinh doanh thuận tiện trong việc theo dõi mọi hoạt động của cửa hàng.

Phần mềm Loyverse được tích hợp nhiều chức năng hữu ích như: quản lý bán hàng, quản lý hàng hóa trong kho, quản lý nhân sự, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán, cho phép quản lý nhiều chi nhánh cửa hàng chỉ với một tài khoản duy nhất,…

App quản lý bán hàng – MISA eShop

MISA eShop là một phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với nhiều ngành nghề, mô hình kinh doanh, từ những đơn vị nhỏ lẻ cho đến các chuỗi cửa hàng lớn. Phần mềm MISA eShop ra đời với sứ vụ đem đến cho người dùng giải pháp quản lý toàn diện về mọi mặt.

Một số tính năng chính của phần mềm quản lý cửa hàng văn phòng phẩm MISA eShop bao gồm: hỗ trợ quản lý không giới hạn số lượng đầu sách, thiết bị văn phòng phẩm, cho phép kiểm tra hàng hóa thông qua mã vạch, quản lý hàng tồn kho chính xác, hỗ trợ thiết lập bảng giá ngay khi nhập hàng, quản lý khuyến mãi, xuất file báo cáo chi tiết, đầy đủ đến từng kênh, từng chi nhánh,…

Kết luận

Hy vọng bài viết top 10 phần mềm quản lý cửa hàng văn phòng phẩm trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hay ho, hữu ích trong việc tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Top 10 các nhà phân phối văn phòng phẩm uy tín,